Services

Chụp ảnh New Born
Chụp Ảnh Bé Sơ Sinh – Lưu giữ những khoảnh khắc từ khi bé mới sinh ra là một trong những điều tuyệt với nhất, là một món quà thể hiện tình yêu thương mà mà các bậc cha mẹ dành tặng riêng cho đưa con yêu quý của mình. là một trong những STUDIO chuyên chụp ảnh em bé tại TP.HCM chúng tôi luôn muốn cùng bạn lưu giữ lại những kỉ niệm, những bức ảnh trong khoảng thời gian tuyệt vời, quý báu nhất của bé.
CHỤP ẢNH BẦU
Khoảng thời gian mang thai là khoảng thời gian vô cùng khó khăn, vất vả của các mẹ bầu, nhưng đây cũng là khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong cuộc đời của mỗi người phụ nữ. Vì thế, dù có tăng cân, dù có ” BÉO TRỤC, BÉO TRÒN ” thì những khoảnh khắc, những hình ảnh đẹp luôn là những kỉ niệm đáng nhớ nhất của mỗi người phụ nữ.
Chụp ảnh gia đình
Gia đình nhỏ – hạnh phúc to Bạn đang muốn lưu giữ những khoảnh khắc sum vầy, đầm ấm hạnh phúc bên gia đình. Bạn đang muốn lưu giữ lại những gì tuyệt vời nhất , vui vẻ nhất trước ngày đi công tác xa, đi du học. Bạn muốn chụp ảnh gia đình- kỉ niệm ngày cưới để đánh dấu móc cho khoảng thời gian ở bên nhau và sự góp mặt của các thành viên mới trong gia đình ? Bạn muốn lưu giữ cho trẻ thơ những tấm hình ấm áp về tình cảm cha mẹ và tình thân anh em!
Chụp Ảnh Trẻ em
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Morbi hendrerit elit turpis, a porttitor tellus sollicitudin at. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos himenaeos.